Điều gì làm cho chúng ta khác biệt tại Thủ Dầu Một?

Tại NAGOPA, chúng tôi làm mọi thứ hơi khác một chút. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một và thực hiện những ngôi nhà mới chất lượng, chúng tôi luôn tập trung đầu tư vào việc xây dựng những giá trị thăng hoa nhất cho ngôi nhà mơ ước của bạn. Với hơn 100 mẫu nhà cấp 4 đẹp được ra mắt hàng năm từ thương hiệu NAGOPA phục vụ tối đa và đáp ứng tốt nhu cầu từ mọi khách hàng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái nổi bật?

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại nổi bật?

Liên hệ với chúng tôi tại Thủ Dầu Một

Thiết kế nhà là việc vô cùng quan trọng . Bạn cần thực hiện chúng một cách nghiêm túc và có hiểu biết. Sẽ không ai muốn lãng phí thời gian và tiền bạc của mình để đổi lấy một thứ không xứng đáng. Và đừng ngại nếu bạn chuẩn bị tìm hiểu đơn vị thiết kế cho gia đình một ngôi nhà cấp 4 đẹp ở Thành Phố Thủ Dầu Một cùng đồng hành thực hiện việc xây nhà tại Thủ Dầu Một và cần sự hỗ trợ và tư vấn của chúng tôi. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin và liên hệ qua:

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 0836 198 886

Phone: 0947 439 388 ( Giám đốc Mr. Quang )

Văn Phòng: Số 32, Đường Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP.TDM, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Trực thuộc hệ thống: www.nagopa.com

Đặt dịch vụ thiết kế nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một?

Trực tiếp trò chuyện với đội ngũ Tư Vấn, Đội ngũ Kiến Trúc Sư của NAGOPA về việc cá nhân hóa các thiết kế của chúng tôi để phù hợp với bạn và lối sống của gia đình bạn. ” Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi nhỏ bé đầu tiên “

Đơn giá thiết kế nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một?

Đang cập nhật,….

7 bước cốt lõi trong quy trình thực hiện thiết kế nhà cấp 4 ở Thủ Dầu Một ?

quy trinh thuc hien thiet ke

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 bạn quan tâm?

Câu hỏi thường gặp ?

Tôi có nên thực hiện thiết kế bản vẽ khi xây nhà không?

Đầu tư cho việc thiết kế, trước khi xây nhà có thể nói là một trong những từ khóa dần dần cũng khá quen thuộc đối với các bạn ở các trung tâm thành phố. Tuy nhiên cũng có vài bạn, vài gia đình cũng không thể hình dung được những giá trị và ngôi nhà tương lai của gia đình mình như thế nào? Và việc thực hiện thiết kế trước khi xây nhà giải quyết được những vấn đề gì?

 • Tại NAGOPA khách hàng là trung tâm của mọi thứ chúng tôi làm.
 • Được sự tư vấn từ đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư hàng đầu.
 • Việc thiết kế giúp bạn nắm rõ được mục đích sử dụng, không gian sử dụng hiệu quả.
 • Biết trước được ngôi nhà trong tương lai thông qua hổ sơ bản vẽ thiết kế 3D chuyên nghiệp.
 • Bạn hoàn toàn quyết định được những cái gia đình mình thích và không thích từ quá trình thiết kế.
 • Giải quyết được 68% các vấn đề tối tăm, ẩm thâp, thiếu ánh sáng tự nhiên và thông gió tự nhiên dẫn đến tăng chi phí sử dụng ngôi nhà về lâu dài so với việc không thực hiện thiết kế.
 • Trên một nửa số nhà không có thiết kế sẽ bị thấm sau 2 năm sử dụng do sai cấu tạo, sai nguyên lý thiết kế, và không tính trước được các rủi ro về kết cấu.
 • Việc thực hiện thiết kế giúp gia đình tiết kiệm được chi phí xây dựng, kiểm soát chi phí tốt hơn, tránh sự phát sinh trong quá trình xây nhà.
 • Bản vẽ thiết kế chi tiết, đầy đủ, dễ hiểu hướng dẫn kỹ thuật khoa học để đảm bảo công trình xây ra đúng chất lượng kỹ thuật tiến độ và thẩm mỹ.
 • Việc có hồ sơ thiết kế hỗ trợ lên tới 99% trong việc thi công xây dựng nhà hiện nay.
 • Chủ động thời gian, công việc, chất lượng của công trình trước khi xây.
Tại sao báo giá thiết kế tại NAGOPA lại có mức giá như vậy?

Tại NAGOPA, chúng tôi luôn có những mức báo giá thiết kế nhà với những hạng mục khác nhau và đáp ứng phù hợp với từng nhu cầu và mục đích của từng khách hàng.

Khi ký kết và làm việc với khách hàng, điều mà chúng tôi muốn đó là cung cấp một dịch thiết kế nhà đẹp và chuyên nghiệp, một bảng báo giá thiết kế chất lượng và phù hợp nhất. Từ việc nghiên cứu, tư vấn, khai thác nhu cầu sử dụng, ra ý tưởng và thực hiện mang lại những sản phẩm có giá trị nhất đến từng khách hàng của mình.

Việc báo giá thiết kế hiện nay trên thị trường có thể nói là có khá nhiều, quý khách hàng hoàn toàn có thể nắm được những chi phí thực hiện tương tự cho ngôi nhà của chính mình. Thậm chí cũng có 1 vài trường hợp khách hàng chấp nhận lựa chọn việc đi xin bản vẽ thiết kế trên mạng để thực hiện ngôi nhà của chính mình.

Tuy nhiên việc xây dựng nhà ở là một việc khá quan trọng trong đời, việc này thậm chí chúng ta đôi khi chỉ thực hiện được 1 lần trong đời cho chính gia đình của mình. Chính vì vậy các bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn cho gia đình mình một đơn vị, một công ty thiết kế chuyên nghiệp để mang lại những kết quả tốt nhất cho ngôi nhà, cho tổ ấm của gia đình mình.

Có rủi ro nào, khiến việc đầu tư thiết kế khi xây nhà được xem là

Cũng đã từ rất lâu, việc đầu tư thiết kế bản vẽ, thiết kế nhà, cũng như thuê Kiến Trúc Sư, đơn vị tư vấn thực hiện hồ sơ trước khi xây nhà đối với một vài bộ phận khách hàng được xem là một việc khá khó khăn trong cách tiếp cận bởi nhiều yếu tố cả khách quan và chủ quan.

Đồng nghĩa với việc đó thì có những ngôi nhà được xây dựng lên khi không có hồ sơ thiết kế, được thực hiện với sự mô phỏng bằng kinh nghiệm từ những căn nhà đã làm trước đó và 1 vài sự tham khảo thiếu kiến thức, gia đình không nắm rõ về ngôi nhà tương lai của chính mình…đã mang lại những hậu quả không đáng muốn là ngôi nhà không đạt được những gì gia đình mong đợi, “tiền mất tật mang”.

Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, thì việc xây nhà, vai trò của hồ sơ thiết kế dần được nhiều người quan tâm hơn bởi chính nhu cầu sống, nhu cầu sinh hoạt của chúng ta ngày một được nâng cao, gia đình đòi hỏi nhiều hơn về những giá trị như: Sự bền vững của công trình, công năng sử dụng hiệu quả, độ thẩm mỹ và tính tinh tế của ngôi nhà …mang lại những cảm giác thăng hoa hơn khi gia đình sinh hoạt trong chính ngôi nhà của mình.

 • Cần lên rõ nhu cầu sử dụng của gia đình mình
 • Tìm hiểu và lựa chọn được đúng công ty thiết kế nhà đẹp tại thủ dầu một chuyên nghiệp, đáp ứng tốt được nhu cầu và mong muốn, hợp gu yêu thích của gia đình.
 • Tại NAGOPA Chúng tôi luôn tập trung và nghiên cứu để khai thác duy nhất và tốt nhất trong việc thực hiện thiết kế nhà phố Thủ Dầu Một và thiết kế biệt thự tại Thủ Dầu Một, không lan man quá nhiều thứ nhằm mang lại những trải nghiệm về sản phẩm bật nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
So với các đơn vị thiết kế nhà khác, điều gì khiến tôi phải chọn thực hiện tại NAGOPA

Sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư có chuyên môn và trình độ cao

Tại NAGOPA chúng tôi luôn xem ngôi nhà của khách hàng chính là ngôi nhà của mình.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm.

Giúp khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất trong việc thiết kế về ngôi nhà của mình.

Các nhu cầu thiết kế nhà Cấp 4 thông dụng ?

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 100m2 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái 150m2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chi phí dưới 1 tỷ

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái

Nhà cấp 4 mái thái chữ L

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại lợp tôn

Nhà cấp 4 hiện đại 100m2 mái tôn

Nhà cấp 4 mái tôn sang trọng

Nhà cấp 4 hiện đại mái bằng

Nhà cấp 4 hiện đại dưới 2 tỷ

Nhà cấp 4 đẹp thủ dầu một

Mẫu nhà cấp 4 kiến trúc đẹp

Nhà cấp 4 hiện đại tại Thủ Dầu Một

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 150m2

Nhà cấp 4 sang trọng đẳng cấp

Nhà cấp 4 không gian mở sân vườn